Bài viết mới trong hồ sơ

, kể cả khi Ta ở Lán 14 Trại Giam Quảng Ninh nơi chúng hãm hại cô triệt Ta, khi Ta ở Trại Giam Hang Son, cối xay thịt của Miền Bắc, khi làm khẩu hình qua Camera trong trại giam Đồng Vải, nơi Ta phát hiện chúng nó giết nhiều người và nhiều án mờ liên quan đến bọn trùm sò, bọn quan chức bọn giả da tỉnh Quảng Ninh và một số tỉnh và một số thành phần chóp bu, số má. bậu sậu các cấp trên trung ương !
Khi Ta viết ra những dòng chữ này, Ta biết Ta là ai. Ta đã gây bất ổn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an ninh, chính trị rối rắm thối nát của thế giới này! Thiếu Tướng trở nên sẽ được quyền cầm súng bắn chết ngay lập tức những kẻ nào gây bất ổn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến trật tự, an ninh, chính trị của quốc gia chứ chưa nói đến thế giới.
TRIỆU HỒI LINH LỰC - HẤP THỤ TINH LINH !
LIÊN KẾT THÔNG THÁI - KHÔI PHỤC SỨC MẠNH !
HỘI TỤ QUYỀN NĂNG - LÔI HỎA KỲ CÙNG !
THƯỢNG THIÊN HẠ ĐỊA - DUY NGÃ ĐỘC TÔN !
THIỆN ÁC SONG SÁT - XUẤT THẾ CHUYỂN SINH !
THIỆN LAI THIỆN BÁO - ÁC LAI ÁC BÁO !
ĐẾ VƯƠNG THỨC TỈNH - KHAI MỞ TAM MINH !
DỰNG CỔNG HIÊN VIÊN - THÁI XUNG VÔ CỰC !

Bộ Não của mỗi con người là một tiểu vũ trũ. Còn Bộ Não của ta là Nê Hoàn Cung, là trung tâm, kết nối, liên kết các Bộ Não với nhau, để trở thành Hoàn Hảo Vũ Trụ! Đại Tri Thức !
cac anh cong ly oi sao cac anh ko tim tai lieu tu nhung nam 1996 mo cho cho toi hom nay tung buoc tuan tu ve tap doan toi pham vi du nhu tu nam bao nhieu toi nam bao nhieu chung kiem loi tu viec ban cong cho ,tien thu cac tien quy phuong dong ,tien thu the hoi tien phat cac loai tong so la bao nhieu vi du nam 2002_2003 tien co phan chung thu cua dan la bao nhieu cho toi tien chenh lech do bo cong cho boi thuong lai lam moi va ban ra tren 10m chung kiem loi 70-80 ngan do roi cac bac quen chuyen ma ca khảkov ai cung biet la vo lam de o benh vien lam dua cong an vay chat benh vien va bat bac sy cho vo lam de con dung gio lam vua quoi cunh con lam bi chet vo lam bi tit roi con nhieu chuyen nua.... toi dan cay ko quen danh chu ko dau mong cac bac sua lai ho nhe
LAI CHUEN GIAT GAN
Hom nay toi ra toi cho thay bacon xi xao ve chuyen bon cho no bat nop 250 grip de cho chung no lau kinh cua hang co phai ko ?Anh cong _ly
that la....con cai.....no ko bat nop not thoi
Theo Toi the nay co duoc ko ha moi nguoi?
viet mot la doin gui ba Dai su :Chuyen cu anh Long g7
cho mot nguoi di lay chu ky cua moi nguoi dan
de chung minh cho anh Long
xem ba co giup gi duoc ko?
chu cu de bon ma fia hoanh hanh vay the nay mai duoc sao?
phai ko moi nguoi
Bên trên