Gửi đến bà con cộng đồng

Discussion in 'Thông báo chung' started by Công tố viên, Mar 21, 2010.

 1. Công tố viên

  Công tố viên Administrator

  Gửi đến bà con cộng đồng​

  Kính thưa bà con!
  Chúng tôi rất hài lòng khi đã mang lại cho các bạn niềm vui, lượng truy cập đông đảo chứng tỏ các bạn rất quan tâm đến tình hình xãy ra trong cộng đồng. Diễn đàn Công lý là nơi giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng tại nơi đất khách quê người, nhiều người có thể nói rằng đã “nghiện” Công lý nhưng bên cạnh đó cũng không ít người hiểu nhầm Công lý về nhiều vấn đề. Vì vậy chúng tôi xin khẳng định với các bạn rằng Công lý được thành lập bởi những người yêu chuộng sự thật chống lại những bất công do các băng nhóm tội phạm gây ra, và luôn đi theo đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước. Công lý có tiêu chí và mục đích rõ ràng, điều quan trọng nhất là đem lại lợi ích cho bà con cộng đồng, cho đất nước. Trang điện tử này là nơi để các nạn nhân có thể nói lên những điều bức xúc do các băng nhóm tội phạm gây ra cho mình mà không sợ bất cứ thế lực nào trù dập hãm hại, nhằm cảnh báo cho các cơ quan pháp luật biết rõ thực trạng, biết rõ được tình hình vi phạm pháp luật trong cộng đồng mà có biện pháp chế tài chặn đứng sự lớn mạnh của các tổ chức tội phạm này để mang lại sự bình yên cho cộng đồng, làm cho xã hội trong sạch và vững mạnh. Tất cả những gì viết lên diễn đàn Công lý cần phải có bằng chứng cụ thể, không được lợi dụng diễn đàn làm phương tiện nói xấu bôi nhọ cá nhân mà phải sử dụng diễn đàn một cách có ý nghĩa và mang lại lợi ích chung, làm phương tiện kết nối tăng tính đoàn kết giúp đỡ hổ trợ lẫn nhau chống lại những bất công do các băng nhóm tội phạm có tổ chức gây ra. Diễn đàn Công lý dành cho những người có nhận thức và lòng tự trọng, dành cho những người có ý chí, có nhu cầu học hỏi để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bản thân trang điện tử này được làm phương tiện dự báo, cảnh báo các hiện tượng vi phạm pháp luật, các âm mưu của băng nhóm tội phạm đối với cộng đồng cũng như là nơi tư vấn tìm lối thoát cho các nạn nhân chống lại những âm mưu đó. Vì vậy tất cả các bạn phải chú ý tới từng hành động của mình, tất cả các biện pháp đấu tranh nhất nhất phải tuân thủ đúng pháp luật. Nếu các bạn biết đoàn kết, biết nghĩ đến lợi ích của tập thể thì đó chính là lợi ích của bạn. Lợi ích của tập thể luôn đi trước lợi ích cá nhân, khi nào các bạn suy nghĩ và hành động đúng như vậy thì các bạn đã thành công. Đoàn kết chính là bức tường thành vững chắc bảo vệ quyền lợi chính đáng của các bạn.
  “Một cây làm chẳng nên non
  Ba cây chụm lại nên hòn núi cao”​
  Chúng tôi khuyên các bạn hãy chọn cho mình hướng đi đúng, và kiên trì trung thành với hướng đi mà mình đã chọn, dù trong bất cứ hoàn cảnh khó khăn nào cũng cần phải đoàn kết vượt qua thì chắc chắn cuộc sống của các bạn sẽ tốt đẹp.
  Chúng tôi cũng xin thông báo đến các bạn, trong nhiệm kì mới của Đại sứ quán lần này các cán bộ ngoại giao có phẩm chất đạo đức rất tốt, rất quan tâm đến đời sống của bà con cộng đồng, tận tâm làm tốt công tác bảo hộ công dân và hướng người Việt Nam sinh sống làm ăn ở Ucraina đóng góp xây dựng đất nước. Đó là tiêu chí hàng đầu của Bà Hồ Đắc Minh Nguyệt Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Nước CHXHCNVN và cán bộ nhân viên Đại sứ quán. Nếu gặp khó khăn hay bất cứ vấn đề gì bà con hãy mạnh dạn viết đơn kiến nghị hay lên gặp trực tiếp để giải quyết. Điều mơ ước của bà con cộng đồng là gặp được những vị lãnh đạo tốt, có trách nhiệm thì nay đã trở thành hiện thực. Chúng tôi tin rằng cộng đồng Việt nam đang làm ăn sinh sống tại Kharkov Ucraina sẽ có một bước ngoặc lớn, một hướng đi tốt trong năm nay và mãi mãi về sau. Các bạn có tạo cơ hội cho các vị lãnh đạo giúp đỡ các bạn hay không là do chính các bạn. Điều này được ví như: Muốn chữa bệnh thì các bạn cần phải khai báo các triệu chứng cho bác sĩ, từ đó bác sĩ mới có thể đưa ra biện pháp chữa trị hữu hiệu, chấm dứt căn bệnh của ban.
  Chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ Công lý và tin tưởng rằng bà con cộng đồng Việt nam tại Kharkov Ucraina sẽ phát triển mạnh mẽ bởi sự quan tâm giúp đỡ của Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina.
  Chúc sức khỏe hạnh phúc và thành đạt.
  Trân trọng
  BLĐ Công Lý
   

Share This Page