Đất lành chim đậu!

Discussion in 'Thông báo chung' started by Công tố viên, May 13, 2010.

 1. Công tố viên

  Công tố viên Administrator

  Chúng tôi thiết nghĩ rằng để vạch trần sự giả dối thì cần phải đưa ra bằng chứng thuyết phục, đối lập với sự giả dối đó. Thực chất chúng tôi có nhiều bằng chứng mang tính chất rất nhạy cảm mà có thể làm ảnh hưởng đến uy tín của chính quyền. Vì vậy khi sử dụng những bằng chứng này phải hết sức thận trọng đúng nơi đúng chỗ, tuy rằng những bằng chứng về lỗi lầm của họ là sự thật nhưng khi chúng ta đưa ra không đúng lúc đúng nơi thì sẽ dễ bị cho là nói xấu lãnh đạo cao cấp. Trong thực tế có những điều cũng không lấy gì làm lạ đã xãy ra tại Kharkov khi cuộc sống có nhiều sự việc được đổi trắng thay đen một cách trắng trợn. Đành rằng nói xấu cho người tốt thì gọi là bôi nhọ, nhưng nói ra cái xấu của người thực sự xấu thì cũng sẽ trở thành bôi nhọ nếu như những kẻ xấu này biết đổi trắng thay đen. Vì vậy muốn biết được sự thật như thế nào thì cần phải mạnh dạn đưa ra dư luận để phán xét. Khi có sự khách quan của nhiều người thì sự việc sẽ được giải quyết đúng đắn hơn. Vì vậy chúng tôi quyết định đưa ra những bằng chứng nhạy cảm này mong rằng bạn đọc đánh giá trên quan điểm luật pháp, vì những hành vi sai phạm này là do cá nhân gây nên không đại diện cho tổ chức chính quyền nào cả, tham nhũng là hành vi trục lợi cá nhân chứ không phải là chính sách. Chính vì thế không được sử dụng vào mục đích chính trị, mọi sự bình luận mang sắc thái chính trị chúng tôi sẽ loại bỏ khỏi diễn đàn ngay lập tức.

  [​IMG]

  Kỳ 1: Nối giáo cho giặc

  Cộng đồng người Việt Nam đang làm ăn sinh sống tại Kharkov Ucraina có khoảng hơn 6000 người (Ngài Nguyễn Văn Thành cho rằng khoảng 5000 người). Tại cuộc gặp mặt ngày 9/4/2008 ông Nguyễn Hùng Long đã chuyển giúp bà con nhiều đơn thư kiến nghị tố cáo về sự lộng hành của Lê Minh Đức, Lê Viết Lam và Ban lãnh đạo Hội trong việc chèn ép thu hồi trái pháp luật tài sản của bà con cộng đồng. Nhiều đơn thư tố cáo có chữ kí tập thể lẫn số điện thoại của bà con cộng đồng cũng như phim ảnh của các cuộc biếu tình được giao tận tay cho ngài Đại sứ.
  Thực tế Lê Viết Lam và Lê Minh Đức chỉ là những ông chủ các công ty trung gian cò mồi, tự bầu ra những người cho là lãnh đạo cộng đồng nhưng thực chất những người này không do sự tín nhiệm của bà con cộng đồng bầu ra. Chính vì vậy khi ông Long đề cập đến vấn đề này cũng như khẩn cầu Đại sứ quán nên tổ chức một cuộc gặp mặt toàn dân để nắm rõ thực chất của vấn đề để ngài Nguyễn Văn Thành khách quan đánh giá đúng thực tế của sự việc, tạo lòng tin cho bà con ổn định làm ăn. Lúc này đối tượng mà dân kiện chính là Lê Minh Đức nhưng Ngài Nguyễn Văn Thành đã đặt câu hỏi trực tiếp cho Lê Minh Đức là có bao nhiêu người biểu tình tại nhà hàng G7 cũng như có bao nhiêu người biểu tình ngoài chợ? Mặc dù Lê Minh Đức đã nói thấp hơn nhiều lần số lượng thực tế người tham gia biếu tình nhưng ngài Nguyễn Văn Thành đã áp dụng điều luật dùng cho các thể chế chính trị rằng 10% phản đối là chuyện bình thường, trong khi đó dân không phản đối chính quyền mà là phản đối các công ty cò mồi của Lê Minh Đức đã sử dụng luật rừng đối với bà con, vì vậy vô hình trung ngài Nguyễn văn Thành đã biến công ty môi giới trở thành một thể chế chính trị tức là chính quyền, đó là chưa nói đến 10% này chỉ là những người có can đảm dám đứng lên chống lại bọn tội phạm, nếu bỏ phiếu kín thì chắc chắn 100% dân phản đối. Cách giải quyết này không những không khách quan mà ngài còn cho rằng dân là “đầu chày đít thớt” còn Lê Minh Đức là doanh nhân tài ba. Liệu dân có thể còn tin tưởng vào người cầm cân nãy mực như ngài Nguyễn Văn Thành hay không? Và chúng tôi tin chắc rằng không người dân nào còn đủ can đảm để tố cáo Lê Minh Đức và đồng bọn khi chứng kiến tình cảnh này.
  Mời các bạn nghe đoạn băng sau:

  [ESNIPS]4155084b-1afc-465b-8c96-e76c814a15d9[/ESNIPS]
  Tuy nhiên theo những thông tin đáng tin cậy thì Ban lãnh đạo Đại sứ quán lần này sẽ dần dần bước ra khỏi bước chân của người tiền nhiệm. Bà con nên tin tưởng vào luật pháp, tin tưởng vào tương lai. Nếu mất niềm tin thì sẽ mất tất cả.
  Phóng viên Công lý

  Chuyện vui:

  Cứ tiếp tục… Cướp

  Ở một huyện nọ có hơn 5000 dân bị nạn trộm cướp hoành hành dữ dội, làm cho bao gia đình khốn khổ nhưng không dám phản đối vì sợ bị hãm hại. Trong đó có một số nạn nhân đã mạnh dạn đứng lên phản đối, viết đơn tố cáo lên quan huyện. Quan huyện triệu tập các nạn nhân ra pháp đình gặp tên cướp đầu đảng để giải quyết.
  Quan huyện không cần quan tâm đến nổi khổ của bà con, không cần hỏi han, chẳng cần biết sự thể diễn ra như thế nào của bà con trong huyện. Quan huyện chỉ nghĩ rằng những nạn nhân này là đầu chày đít thớt không còn của cải, nhưng quan không biết rằng những nạn nhân khốn cùng kia trước đây là những người dân lương thiện giàu có đã bị bọn cướp lột sạch.
  Quan huyện đã lạnh lùng không hỏi dân mà quay sang hỏi tên cướp:
  - Này anh kia, có bao nhiêu nạn nhân đứng lên phản đối việc ăn cướp của anh?
  - Tên cướp ranh mãnh trả lời: Dạ bẩm quan huyện, đầu huyện có 50 người, cuối huyện có 40 người ạ.
  Quan huyện Quay sang các nạn nhân phán rằng: Theo hiến pháp 10% phản đối là bình thường, không được đứng lên phản đối nữa, nếu đứng lên phản đối là …phản động đấy.
  Rồi quan huyện quay sang tên cướp ân cần bảo: Các anh cứ tiếp tục ăn cướp, mô hình này cần nhân rộng ra cho các huyện khác….
  - Các nạn nhân: Choáng !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Kỳ 2: Vẽ đường cho hưu chạy (tiếp theo)
   
  Last edited by a moderator: May 18, 2010

Share This Page